CẤP CỨU 24/7

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Dịch vụ
CẤP CỨU 24/7

Cấp cứu ban đầu được xem như là “giờ vàng” có vai trò rất quan trọng, trong nhiều trường hợp, cấp cứu nhanh chóng, kịp thời và chính xác giúp giảm nguy cơ tử vong, tăng khả năng hội phục hồi.

Hiểu rõ được tầm quan trọng, Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã trang bị hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị y khoa hiện đại luôn sẵn sàng và túc trực 24/7. Đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên môn sâu gồm các Bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, tài xế đã được huấn luyện và thực tập kỹ về chuyên môn, quy trình cũng như phương pháp vận chuyển bệnh nhân... đảm bảo với tiêu chí nhanh, chính xác và an toàn nhất trong tình huống xử lý tại chỗ cũng như chuyển bệnh nhân vào nhập viện tại Khoa cấp cứu – hồi sức bệnh viện.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cấp cứu 24/7 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Chi:

Đảm Bảo tính chính xác và kịp thời trong sơ, cấp cứu: Được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho đội ngũ y bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh- kịp thời-chính xác.

Dịch vụ cấp cứu của Khoa cấp cứu – hồi sức Bệnh viện Đa khoa Phương Chi hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm, đặt tiêu chí nhanh, đảm bảo an toàn cao nhất trong xử lý tại chỗ cũng như đưa bệnh nhân vào nhập viện lên hàng đầu.

Hệ thống xe cấp cứu tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình sơ cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển.

Đội ngũ cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, tài xế được huấn luyện và thực tập kỹ về chuyên môn, quy trình cũng như phương pháp vận chuyển bệnh nhân … nhằm đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện.

Khám và điều trị: các trường hợp cấp cứu mức độ nhẹ đến nặng bao gồm tất cả các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi,… Đồng thời luôn luôn có sự phối hợp nhanh chóng với tất cả các chuyên khoa, các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp cần thiết.

Bệnh cạnh đó, dịch vụ Cấp cứu 24/7 của Bệnh viện Đa khoa Phương Chi tư vấn, hỗ trợ liên hệ với người nhà và hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong trường hợp cần thiết hoặc chuyển theo yêu cầu của bệnh nhân.

 Với sự đầu tư nghiêm túc, khả năng ứng cứu đảm bảo rút ngắn thời gian tối đa từ khi nhận cuộc gọi đến khi điều xe đến chỗ bệnh nhân và vận chuyển bệnh nhân vào bệnh viện, dịch vụ cấp cứu 24/7 của Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã tạo được sự uy tín và tin tưởng của người bệnh.

Tổng đài: 0274.35.81.55.80 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa