DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Dịch vụ
DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Phương Chi là Bệnh viện Đa khoa được đầu tư trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng hiện đại ở khu vực miền Đông Nam bộ. Hiện tại Phương Chi đã đã triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng.

Tại Phương Chi dịch vụ bảo lãnh viện phí đã được tối ưu hóa, diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

1. Bảo lãnh viện phí

Thông thường, khách hàng có thẻ Bảo hiểm của các công ty như: Bảo Việt, Insmart, Bảo Minh, Pjico, Prudential, Manulife… sẽ đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện. Sau đó, khách hàng mang hóa đơn, giấy tờ liên quan đến công ty Bảo Hiểm để được chi trả lại chi phí khám chữa bệnh. Phương pháp này mất nhiều thời gian và công sức đi lại của khách hàng. 

 

bảo lãnh viện phí là gì

 

Chính vì vậy, dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như nhịp cầu nối; góp phần gia tăng tiện ích cho khách hàng. Khách hàng sẽ được giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm ngay tại Bệnh viện Đa khoa Phương Chi.

2. Lợi ích của khách hàng

  • Nhân viên Phương Chi phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng được tiếp nhận tại quầy lễ tân của Bệnh viện.
  • Khách hàng được công ty Bảo Hiểm chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.
  • Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm, chỉ thanh toán các khoản khác ngoài phạm vi bảo hiểm, hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

3. Tại sao nên chọn bệnh viện Đa khoa Phương Chi để thực hiện dịch vụ bảo lãnh viện phí?

  • Đội ngũ Bác sĩ giàu y đức, kinh nghiệm trong tư vấn, thăm khám và điều trị.
  • Nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình.
  • Quy trình khám, điều trị bệnh khoa học.
  • Quy trình bảo lãnh viện phí nhanh gọn, thuận tiện.
  • Giá dịch vụ hợp lý, thường xuyên có nhiều ưu đãi và tiện ích đi kèm.
  • Phương Chi đã liên kết với nhiều Công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước, nên Khách hàng đang sở hữu bất kỳ loại thẻ bảo hiểm của các công ty đều có thể sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

4. Quy trình thăm khám bảo lãnh viện phí

Quy trình thăm khám bảo lãnh viện phí tại Phương Chi gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng của các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của Bệnh viện Đa khoa Phương Chi và CMND hoặc passport. Nếu là trẻ em, xin vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh.

Bước 2: Sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại Phương Chi.

Bước 3: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Phương Chi sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm.

Sau khi Phương Chi nhận được xác nhận chi trả trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị, đồng thời thanh toán các khoản chi phí mà công ty Bảo hiểm từ chối bồi thường (nếu có).

5. Những điều cần lưu ý:

Những dịch vụ y tế mà khách hàng được bảo lãnh phụ thuộc vào hạng mức Thẻ Bảo Hiểm của khách hàng. Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ các điều khoản thanh toán bằng cách liên hệ với công ty Bảo Hiểm; nhằm tránh trường hợp hiểu lầm và gây tranh cãi.

 

lưu ý bảo lãnh viện phí

Nếu mọi hạng mục khám chữa bệnh của khách hàng không được công ty Bảo Hiểm bảo lãnh thanh toán, khách hàng sẽ phải đóng toàn bộ chi phí.

Thời gian tiếp nhận khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm bảo lãnh:
Đối với Ngoại trú: 
Thứ 2 - Thứ 7 (Giờ hành chính): Sáng 7h30 - 11h30 và Chiều 13h00 - 17h00 từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Xuất trình thẻ Bảo hiểm cho nhân viên trước khi sử dụng dịch vụ y tế. Thời gian bảo hiểm xác nhận bảo lãnh: sau 30 phút kể từ khi Bảo hiểm nhận được hồ sơ thăm khám của Khách hàng.

Đối với Nội trú:  Xuất trình thẻ Bảo hiểm cho nhân viên y tế ngay khi nhập viện hoặc sau khi ổn định tại bệnh phòng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ công ty bảo hiểm. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn về thủ tục thanh toán trong quá trình lưu viện.

Đối với Cấp cứu: Nếu khách hàng vào Cấp cứu trong giờ hành chính, vui lòng xuất trình thẻ cho Điều dưỡng ngay thời điểm nhập viện. Ngoài giờ hành chính, khách hàng tự đóng phí rồi yêu cầu thanh toán lại với Công ty Bảo hiểm sau.

Để được tư vấn, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0353.81.55.81

Danh sách công ty bảo hiểm được thực hiện bảo lãnh viện tại Bệnh viên Đa khoa Phương Chi

danh sách công ty bảo hiểm

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa