Đêm hội trăng rằm 2023 – Bé trọn niềm vui

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
Đêm hội trăng rằm 2023 – Bé trọn niềm vui

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón trung thu.

Chiều ngày 27/9/2023 Bệnh viện Đa khoa Phương Chi tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2023”. Đến dự có Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, các bậc phụ huynh và đông đảo các em thiếu nhi là con em cán bộ y bác sỹ, nhân viên của bệnh viện.

 

đêm hội trăng rằm 2023

 

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi hấp dẫn, tham gia các trò chơi đó vui cùng chị hằng - chú cuội, đặc biệt năm nay các bé được trải nghiệm không khí phá cỗ rước đèn trung thu cùng BGĐ bệnh viện, tạo nên bầu không khí đầm ấm, vui tươi, sinh động

 

hát song ca của bé thiếu nhi đêm hội trăng rằm 2023

 

 

đố vui đêm hội trăng rằm 2023

 

Cũng nhân dịp này, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đã tặng trên 100 phần quà cho các em thiếu nhi là con em cán bộ y bác sỹ, nhân viên của bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Chi.

 

cắt bánh phá cỗ đêm hội trăng rằm

 

Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2023 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa