Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niêm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Chiều ngày 20/10/2023, Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã tổ chức buổi họp mặt “kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam”. Đến dự có Thầy thuốc Nhân Dân BS. CKII. Huỳnh Thị Kim Chi – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Phương Chi, Cố vấn cấp cao Bệnh viện Đa khoa Phương Chi; Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn 2 bệnh viện; 1 số đại diện cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Nhi và toàn thể cán bộ, nhân viện Bệnh viện Đa khoa Phương Chi.

 

Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập “Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

 

Tại buổi gặp mặt, chị em cùng ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, luôn ghi dấu những đóng góp, hi sinh, những chiến công vẻ vang của chị em phụ nữ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, những phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi gia đình, xây dựng cuộc sống ngày càng giàu đẹp.

 

tặng hoa tri ân Thầy thuốc Nhân Dân BS. CKII. Huỳnh Thị Kim Chi

 

Nhân dịp này, Ban giám đốc 2 bệnh viện gửi lời tri ân chân thành đến Thầy thuốc Nhân Dân BS. CKII. Huỳnh Thị Kim Chi - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Phương Chi, Cố vấn cấp cao Bệnh viện Đa khoa Phương Chi, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương người đã dẫn dắt và có nhiều đóng góp vào thành công của cả hai bệnh viện. Từ tấm lòng biết ơn sâu sắc, Ban giám đốc 2 bệnh viện hy vọng rằng bó hoa thắm sẽ là lời tri ân chân thành và động viên không ngừng dành cho Thầy thuốc Nhân Dân BS. CKII. Huỳnh Thị Kim Chi trong hành trình tiếp theo của sự nghiệp y đức cao quý.

 

tặng hoa ban giám đốc nữ

 

tập thể nữ bệnh viện đa khoa phương chi

 

Cũng thay lời muốn nói các đồng nghiệp nam đã dành cho chị em phụ nữ những đóa hoa tươi thắm với lời chúc: chị em phụ nữ mãi là những bông hoa xinh đẹp, tỏa hương. Chúc chị em luôn giỏi chuyên môn, cần mẫn, tận tâm, nhiệt thành trong công việc, xứng đáng là “Mẹ hiền” trong tâm thức của khách hàng và bệnh nhân.

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa