Tập huấn kiến thức về kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung| Bệnh viện Phương Chi

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
Tập huấn kiến thức về kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung| Bệnh viện Phương Chi

Ngày 18/03/2023, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã diễn ra khóa tập huấn kiến thức về “Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung”. Bệnh viện Đa khoa Phương Chi và Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh thành phố Hồ Chí Minh (HOSREM) phối hợp tổ chức. Nhiều bác sỹ công tác ở lĩnh vực sản phụ khoa trong toàn quốc về tham dự tập huấn.

 

giảng viên lớp học kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng trứng

 

Giảng viên của lớp tập huấn là các chuyên gia hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, điều trị hiếm muộn vô sinh. Nội dung tập huấn bao gồm: Tối ưu khả năng có thai – Nguyên lý kỹ thuật IUI; Hiến muộn chưa rõ nguyên nhân; Thực hành kiến tập, chuẩn bị tinh trùng và IUI; Các chỉ định của kích thích buồng trứng – IUI và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả; Kỹ thuật chuẩn bị tinh trùng cho IUI và hiệu quả các phương pháp; Các thuốc gây phóng noãn và kích thích buồng trứng hiện có – cơ chế tác dụng; Các phác đồ gây phóng noãn và kích thích buồng trứng nhẹđể kết hợp IUI – cách theo dõi kích thích buồng trứng; Các biến chứng của buồng trứng và IUI – chuyển đổi từ IUI sang IVF.

Buổi tập huấn được rất nhiều nhân viên y tế đánh giá cao với những kiến thức cơ bản và cập nhật, không khí tranh luận sôi nổi, nội dung thiết thực. Các khóa tập huấn về các kỹ thuật lâm sàng cơ bản do HOSREM phối hợp với các trường đại học Y tổ chức là các hoạt động đào tạo liên tục thiết thực đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của các nhân viên y tế.

 

học viên lớp học tham gia

 

Qua hơn hai năm hoạt động, Đơn vị hỗ trợ IVFMD – Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh ở Bình Dương và các tỉnh thành lân cận./.

Một số hình ảnh tại lớp học:

 

khâu đăng ký lớp học

 

Check học viên đăng ký lớp học

 

giảng viên trình bày về lớp học

 

Khóa học tập huấn

 

tại sao phải kích thích buồng trứng

 

Tại sao phải kích thích buồng trứng

 

học viên thực hành

 

Học viên thực hành kỹ thuật 

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa