THÔNG BÁO: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
THÔNG BÁO: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6

Nhằm tri ân đến tất cả những phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Chi là nơi chăm sóc sức khỏe của con em mình.

 

ưu đãi ngày quốc tế thiếu nhi

 

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1.6, Bệnh viện Đa khoa Phương Chi trân trọng gửi đến tất cả các bậc phụ huynh yêu quý và các bé yêu thương về chương trình ưu đãi khi đến thăm khám chuyên khoa nhi tại viện như sau:

- Ưu đãi giảm

  • 50% Phí công khám chuyên khoa Nhi.
  • 30% Phí thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng (ngoại trừ CT D-dimer).
  • 30% Phí thực hiện chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (ngoại trừ CT Scanner).

Đặc biệt: Bên cạnh những ưu đãi trên, khi đến Bệnh viện Đa khoa Phương Chi trong thời gian diễn ra chương trình, quý Phụ huynh và các bé yêu thương sẽ nhận được những phần quà thú vị từ Bệnh viện để tạo thêm niềm vui và truyền cảm hứng trong ngày đặc biệt này.

- Thời gian áp dụng: Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 01.6.2023 đến hết ngày 03.6.2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ qua hotline: (0274). 3 81.55.81 - 0353 81 55.81hoặc truy cập website của chúng tôi tại www.bvphuongchi.com

 

Bệnh viện đồng hành cùng quý phụ huynh

 

Bệnh viện Đa khoa Phương Chi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng và gia đình trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bé.

  • Hãy cùng Bệnh viện tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1.6 này! Hãy tận hưởng ưu đãi vô cùng đặc biệt và chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ Bệnh viện.
  • Và đừng quên chia sẻ thông tin về chương trình ưu đãi này với bạn bè, người thân và những người có con nhỏ để cùng nhau tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà Bệnh viện mang lại.

Trân trọng, Bệnh viện Đa khoa Phương Chi – “Trái tim của dịch vụ y tế”.

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa