Tiếp đoàn kiểm tra 83 tiêu chí tại Bệnh viện

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
Tiếp đoàn kiểm tra 83 tiêu chí tại Bệnh viện

Sáng nay, ngày 02/3/2023, Đoàn công tác của Sở Y tế Bình Dương do Ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã về kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Chi.

 

đoàn kiểm tra

 

Tại buổi làm việc, sau khi tuyên bố lý do làm việc, nghe báo cáo nhanh về tình hình hoạt động của bệnh viện hiện tại. Đoàn đã tiến hành đi kiểm tra thực tế, đánh giá các tiêu chí theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện được triển khai thực hiện tại đơn vị:  Thông tin, số liệu hoạt động bệnh viện; Đánh giá Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện; Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên y tế; Kiểm tra công tác an toàn phòng chống dịch COVID-19; Kiểm tra công tác cấp cứu, hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 và người bệnh khác; Áp dụng CNTT trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng KCB.

 

đoàn kiểm tra thực tế

 

đoàn kiểm tra tại khoa khám bệnh

 

Sau khi kiểm tra thực tế các hoạt động của Bệnh viện, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao việc Bệnh viện đã thực hiện tốt công tác tự chấm điểm, chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, tài liệu phục vụ công tác phúc tra; Cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên bệnh viện rộng rãi, sạch sẽ; Có hệ thống công nghệ thông tin đảm bảo quản lý, ứng dụng tốt trong hoạt động KCB và thực hiện tốt việc liên thông đơn thuốc điện tử theo quy định. Đồng thời, chỉ ra các tồn tại, hạn chế cũng như đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác giám sát nâng cao chất lượng các tiêu chí đánh giá của đơn vị trong thời gian tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân hướng tới sự hài lòng.

 

đoàn đánh giá sau kiểm tra thực tế

 

Kết quả kiểm tra cho thấy: Bệnh viện đã áp dụng thực hiện đảm bảo 83/83 tiêu chí, với tổng số điểm các tiêu chí áp dụng là 295 điểm (chưa tính điểm hệ số); Bệnh viện đạt bệnh viện an toàn phòng chống dịch.

Thay mặt Bệnh viện, BS. CKII. Nguyễn Thị Tân Xuân- Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến đánh giá, chỉ đạo của đoàn kiểm tra và xin hứa sẽ cùng với tập thể Ban giám đốc Bệnh viện xây dựng kế hoạch cụ thể để từng bước khắc phục những tồn tại, hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Đồng thời chân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của sở Y tế và mong rằng Sở tiếp tục có sự chỉ đạo sát xao hơn nữa để bệnh viện Đa khoa Phương Chi từng bước khắc phục khó khăn trước mắt, tiếp tục phát triển trở thành địa chỉ tin cậy được nhân dân lựa chọn trong lĩnh vựa chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa