Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3-2024: “Hưởng Ứng Tuần Lễ Áo Dài”

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3-2024: “Hưởng Ứng Tuần Lễ Áo Dài”

Trong không khí háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

 

chuc-mung-8-3

 

Chiều ngày 8/3/2024, Bệnh viện Đa khoa Phương Chi tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2024). Đến dự có Ban giám đốc, trưởng khoa/Phòng và đại diện chị em phụ nữ các khoa phòng của bệnh viện.

Tại buổi tọa đàm, BS. CKII Nguyễn Thi Tân Xuân – Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên nữ trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Và chúc chị em phụ nữ Phương Chi sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, phát triển, khẳng định mình trong công việc và cuộc sống.

 

bs.cki Nguyễn Thị Tân Xuân chúc mừng 8-3

 

Nhân dịp này, Ths. BS. Phạm Văn Phú, Trưởng khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Phương Chi chia sẻ về chủ đề “Chủ động phòng ngừa hội chứng vai gáy đối với chị em phụ nữ”: nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng, chẩn đoán điều trị, 1 số phương pháp phục hồi chức năng... và chia sẻ thêm bài tập phòng ngừa giảm đau cổ - vai - gáy.

 

Ths. BS. Phạm Văn Phú, Trưởng khoa Khám Bệnh

 

Cũng tại buổi tọa đàm, Đại diện cho Phái mạnh ThS. BS Nguyễn Quốc Lâm – Phó giám Đốc Bệnh viện gửi đến toàn thể chị em Phương Chi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

 

bs Lâm Chúc chị em phụ nữ 8-3

 

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần xây dựng Bệnh.

Những hình ảnh được ghi lại tại buổi kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3: “hưởng ứng tuần lễ áo dài”

 

hưởng ứng tuần lễ áo dài

 

hưởng ứng tuần lễ áo dài 2

 

Hưởng ứng tuần lễ áo dài 3

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa