PCGH: Tiếp đón Đoàn Công ty Bảo hiểm Wellbe Nhật Bản - Trụ sở ở Hồ Chí Minh

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Tin tức & sự kiện
PCGH: Tiếp đón Đoàn Công ty Bảo hiểm Wellbe Nhật Bản - Trụ sở ở Hồ Chí Minh

Tiếp đón Đoàn Công ty Bảo hiểm Wellbe (100% vốn Nhật Bản) Trụ sở ở HCM đến thăm và hợp tác làm việc với Bệnh viện Đa khoa Phương Chi.

Được sự tín nhiệm, với một số Feedback rất tích cực về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Chi từ các chuyên gia Người Nhật đang sinh sống ở các khu công nghiệp VSIP I, VSIP II Bình Dương.

 

tiếp đoàn Wellbe

 

Vừa qua, Bệnh viện rất vinh dự tiếp đón Đoàn Công ty Wellbe trụ sở ở HCM đến thăm và hợp tác làm việc trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các chuyên gia hội viên người Nhật đang sinh sống và làm việc tại khu vực Bình Dương.

Trực tiếp tham gia đón Đoàn là BS. CKII. Nguyễn Thị Tân Xuân – Giám đốc Bệnh viện và ThS. BS. Nguyễn Chí Phong – P. Giám đốc Bệnh viện.

Trong buổi gặp mặt, ThS. BS. Nguyễn Chí Phong – P. Giám đốc Bệnh viện đại diện Bệnh viện đã giới thiệu tổng quan, những hoạt động mũi nhọn và thế mạnh của Bệnh viện và cùng Đoàn đi thăm quan thực tế khu khám Bệnh, các chuyên khoa của Phương Chi.

 

feedback Wellbe

 

Sau chuyến thăm quan, Đoàn đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, xanh – sạch – đẹp theo mô hình bệnh viện khách sạn của Bệnh viện và mong muốn duy trì mối quan hệ với bệnh viện hợp tác tốt trong tương lai.

-------------

Thông tin chi tiết:

 Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa